“นิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์” AURORA ART THESIS EXHIBITION 2023

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ AURORA ART THESIS EXHIBITION 2023 นำเสนอผลงานของนักศึกษาหลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อเป็นเวทีในการแสดงศักยภาพผลงานสร้างสรรค์ตามทักษะและความสนใจ โดยผ่านกระบวนการศึกษาทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ถ่ายทอดและเผยแพร่สู่สาธารณชนในรูปแบบนิทรรศการศิลปนิพนธ์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณศิระ สันติตรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และประชาชนที่สนใจร่วมพิธีเกียรติในพิธีเปิดและรับชมนิทรรศการ

ด้าน นายสุทธิผล ลีลาธนาวิทย์ ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ ชั้นปีที่ 4 กล่าวว่า การจัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ในครั้งนี้ ประกอบด้วย ผลงานด้านจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ การออกแบบสื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ การออกแบบผลิตภัณฑ์ การออกแบบสื่อมัลติมีเดีย และการออกแบบเครื่องแต่งกาย รวมมากกว่า 100 ผลงาน โดยมี อาจารย์เอกพงศ์ สุริยงค์ ประธานหลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต อาจารย์เสน่ห์ วงค์สุฤทธิ์, อาจารย์เสริม วัชรินทร์, อาจารย์อิคูโอะ เออิโสะ และอาจารย์ ดร.กนิษฐา พวงศรี เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมและให้คำปรึกษา สำหรับผู้สนใจสามารถรับชมนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2566 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

ข่าว / ภาพ : สุกัญญา   แก้ววรรณ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468