มร.ชม. จับมือ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ผนึกกำลังร่วมพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2566 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มอบหมายให้ ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ นายสมมิทธิ์ ทิพยมณฑล ผู้จัดการ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ ในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยี โปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว โดยมี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ฯ  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยี โปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร ทั้งสองสถาบันร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม

ทั้งนี้เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอน อันก่อให้เกิดประโยชน์ในการเพิ่มผลสัมฤทธิ์ในการเรียนรู้ของผู้เรียน อีกทั้งยังเป็นการพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา สร้างรากฐานทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิตให้กับนักเรียนและบุคลากร สำหรับรองรับการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและเศรษฐกิจในอนาคต  ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะทางด้านการบริหารธุรกิจเพื่อยกระดับการเรียนการสอนของทั้งสองสถาบันโดยมีกำหนดระยะเวลา 4 ปี นับจากวันที่          28 มีนาคม พ.ศ. 2566 - วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2569

ภาพ - ข้อมูล : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คลิกเพื่อไปยังเว็บไซต์คณะวิทยาการจัดการ   >> Click

โทรศัพท์: 09-6046-9468