ผู้บริหาร - บุคลากร มร.ชม. ร่วมพิธีถวายสักการะเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2566 และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 ผศ.สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย อ.ภุสัสชิ  กันทะบุผา รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ  อ.ดร.สุรสิงห์ แสงโสด ผู้อำนวยการสำนักงาน  จัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ นำคณะบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธี ถวายราชสักการะเแด่พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2566 และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2566 น. ณ ห้องราชพฤกษ์ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ      7 รอบ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งอ่านสารของนายกรัฐมนตรีเนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2566 โอกาสนี้ได้มอบเกียรติบัตรแก่ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2565 จำนวน 8 คน และข้าราชการพลเรือนดีมาก ระดับจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2565 จำนวน 4 คน โดยมี ข้าราชการพลเรือน ตุลาการ อัยการ บุคลากรรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันการศึกษา ข้าราชการทหาร ตำรวจ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงใหม่ กงสุลต่างประเทศ ผู้แทนองค์กรเอกชน องค์กรอิสระ สมาคม มูลนิธิ สโมสร ร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง

ภาพ - ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน

นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คลิกเพื่อรับชมและดาวน์โหลดภาพกิจกรรม   >> Click

โทรศัพท์: 09-6046-9468