มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีมอบปริญญากิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2561 - 2562 แด่ผู้ทรงคุณวุฒิ

แด่ผู้ทรงคุณวุฒิ

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีมอบปริญญากิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2561 - 2562 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่แด่ผู้ทรงคุณวุฒิ ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ์  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทมหานคร

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้พิจารณาและมีมติอนุมัติให้ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน  ปีการศึกษา 2561 แด่ ดร.มนูญ  จิตตเกษม และ ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจนานาชาติ ปีการศึกษา 2562  แด่ ดร.ดุสิต เจริญ จึงได้จัดพิธีมอบปริญญากิตติมศักดิ์  โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สว่าง ภูพัฒน์วิบูลย์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นผู้เปิดกรวยราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และอัญเชิญปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์วางบนพานเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการนี้ รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ได้อ่านคำประกาศเกียรติคุณ พร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดี

โอกาสนี้ ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มอบเข็มวิทยฐานะแด่บัณฑิตกิตติมศักดิ์ โดย รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นผู้มอบคำประกาศเกียรติคุณ แด่บัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากนั้น รศ.ดร.วรรณวดี ม้าลำพอง  รศ.ดร.บุญวัฒน์ อัตชู ปฏิบัติหน้าที่กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และ คุณจุลนิตย์  วังวิวัฒน์  ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ได้ให้เกียรติมอบของที่ระลึกแด่บัณฑิตกิตติมศักดิ์ทั้งสองท่านอันได้แก่ ถาดเงิน องค์พระพิฆเนศวร และภาพที่ระลึก  โดยมี กรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี

คลิกเพื่อรับชมและดาวน์โหลดภาพกิจกรรม   >> Click

ภาพ - ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล : สำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่