บุคลากร มร.ชม. รับมอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566 นางกนกวรรณ พวงลังกา หัวหน้าสำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา เข้ารับมอบรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2565 โดยมี ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ โครงการยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการและบุคลากร ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี พ.ศ.2566 พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่ข้าราชการพลเรือนดีเด่น และคนดีศรีอว. ประจำปี 2565   ณ ห้องประชุมภูมิบดินทร์ ชั้น 6 อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ ถนนพระราม 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้

ภาพ - ข้อมูล :  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี / กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468