มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ถวายเทียนพรรษาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ วัดเชียงโฉม เนื่องในประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2566
25 ก.ค. 2566
โดย นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์
Tweet
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ถวายเทียนพรรษาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ วัดเชียงโฉม เนื่องในประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2566
รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมถวายเทียนพรรษา เนื่องในประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2566 ณ วัดเชียงโฉม (เจดีย์ปล่อง) อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคล และเป็นการสืบสานประเพณีที่ดีงามของชาวไทยเนื่องในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2566 ตลอดถึงเพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ที่มีต่อชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)