ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท ราช กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดการฝึกอบรมปฏิบัติการ งานฐานทรัพยากรท้องถิ่น หลักสูตร วิทยากรผู้ช่วย งานฐานทรัพยากรท้องถิ่น เรื่อง เครื่องมือ 7 ชิ้น เพื่อการจัดการข้อมูลชุมชน

ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท ราช กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดการฝึกอบรมปฏิบัติการ งานฐานทรัพยากรท้องถิ่นหลักสูตร วิทยากรผู้ช่วย งานฐานทรัพยากรท้องถิ่น เรื่อง เครื่องมือ 7 ชิ้น เพื่อการจัดการข้อมูลชุมชน
            อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมปฏิบัติการ งานฐานทรัพยากรท้องถิ่นหลักสูตร วิทยากรผู้ช่วย งานฐานทรัพยากรท้องถิ่น เรื่อง เครื่องมือ 7 ชิ้น เพื่อการจัดการข้อมูลชุมชน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและผู้เข้ารับการอบรมร่วมพิธีเปิด ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา
            การจัดการฝึกอบรมปฏิบัติการ งานฐานทรัพยากรท้องถิ่นหลักสูตร วิทยากรผู้ช่วย งานฐานทรัพยากรท้องถิ่น เรื่อง เครื่องมือ 7 ชิ้น เพื่อการจัดการข้อมูลชุมชน จัดขึ้นโดย ศูนย์ประสานงานโครงการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เห็นศักยภาพและเข้าใจชุมขนที่ตนศึกษาในหลากหลายมิติ ที่มีความเชื่อมโยงกันอย่างเป็นองค์รวม สามารถวิเคราะห์ความสัมพันธ์เชื่อนโยงของเครื่องมือ 7 ชิ้น และงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น โดยการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 25 สิงหาคม 2566 มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้นจำนวนทั้งสิ้น 66 คน จากทั้งหมด 27 หน่วยงาน
ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

โทรศัพท์: 09-6046-9468