ม.ราชภัฏเชียงใหม่ หารือร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ มุ่งเสริมทักษะ Up-skill & Re-skill หลักสูตรพัฒนาอาชีพ

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมหารือกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ในความร่วมมือหลักสูตรพัฒนาอาชีพ นำโดย อ.ดร.ไกรลาส จิตร์กุล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุรชัย ณรัฐ จันทร์ศรี รองคณบดีวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย และคุณธัญวรรณ ศรีเดชะกุล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้เสนอหลักสูตรพัฒนาเสริมทักษะ (Up-skill & Re-skill) หลักสูตรระยะสั้นระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ และหลักสูตรเทคโนโลยีพลังงานชีวมวล ร่วมหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแนวทางความร่วมมือต่อการพัฒนาหลักสูตร ร่วมกับคุณบุษบา บุญศรี ผู้อำนวยการกลุ่มงานพัฒนาฝีมือแรงงาน คุณนงค์นุช ปัญญาวงศ์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานแผนงานและสารสนเทศ และบุคลากรเจ้าหน้าที่สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 19 เชียงใหม่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพและข้อมูล : วิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี

โทรศัพท์: 09-6046-9468