สภานักศึกษา ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดการประชุมพิจารณากลั่นกรองงบประมาณกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เมื่อวันที่ 9 – 10 กันยายน 2566 สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำโดย นายโยธิน มุกคำ ประธานสภานักศึกษา พร้อมสมาชิกสภานักศึกษา จัดการประชุมพิจารณากลั่นกรองงบประมาณกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อให้องค์การนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาแต่ละคณะ / วิทยาลัย นำเสนอโครงการและร่วมกันพิจารณากลั่นกรองงบประมาณกิจกรรมนักศึกษา ซึ่งมีโครงการที่ผ่านการพิจารณาในที่ประชุม จำนวน 52 โครงการ โดยภายหลังจากนี้จะได้นำเสนอต่อมหาวิทยาลัยพิจารณาตามลำดับ
             ในการประชุมมีนายกองค์การนักศึกษา นายกสโมสรนักศึกษา และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ได้แก่ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยนานาชาติ เข้าร่วมการประชุมกว่า 100 คน ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว และรูปแบบออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting จากวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน

ข่าว : สุกัญญา  แก้ววรรณ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
ข้อมูล / ภาพ : สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

โทรศัพท์: 09-6046-9468