ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง ประกาศผลการพิจารณายื่นซองข้อเสนองานจ้างออกแบบปรับปรุงและก่อสร้างถนนสายทาง ศมร.30

เชื่อมต่อสายทาง ศมร.20

-------------------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ประกาศจ้างออกแบบปรับปรุงและก่อสร้างถนนสายทาง ศมร.30เชื่อมต่อสายทาง ศมร.20 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป
ตามประกาศเลขที่ 22/2566 ลงวันที่ 29 สิงหาคม 2566 ไปแล้วนั้น จากการยื่นซองเสนองานในวันที่
11 กันยายน 2566 ระหว่างเวลา 08.30 – 16.30 น. ปรากฏว่า มีผู้มายื่นเสนองาน จำนวน 2 ราย ได้แก่

1.    บริษัท เอ็น แอสเซท จำกัด

2.    บริษัท โปรเซส อาร์คิเต็ด แอนด์ แปลนเนอร์ จำกัด

มหาวิทยาลัยได้ตรวจสอบคุณสมบัติ รวมทั้งรายละเอียดและข้อเสนอต่างๆ ของผู้เสนองานแล้วปรากฏว่า ผู้ยื่นเสนองานทั้ง 2 ราย เป็นผู้มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศจ้างออกแบบฯ ทุกประการ และไม่เป็น
ผู้มีผลประโยชน์ร่วมกัน

ดังนั้น มหาวิทยาลัยจึงให้ผู้ยื่นเสนองานทั้ง 2 ราย เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้นและให้นำเสนอผลงานการออกแบบต่อคณะกรรมการฯ ในวันที่ 14 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสะลวง ชั้น 2 อาคารอำนวยการและบริหารกลาง ศูนย์แม่ริม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอแม่ริม
จังหวัดเชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดได้ที่กองการพัสดุ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 053-885365

ประกาศ ณ วันที่ 12 กันยายน 2566

(รองศาสตราจารย์ ดร.กัลทิมา พิชัย)

รองอธิการบดี รักษาราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่