งานพัฒนานักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มร.ชม. ร่วมกับหน่วยงาน ภาครัฐ - เอกชน 7 แห่ง ให้ความรู้แก่นักศึกษาในโครงการสัมมนาแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566   อ.ดร.เสกสรร ท้าวทุมมา รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา วางแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการสัมมนาแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นโดย  งานพัฒนานักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3  อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและแลกเปลี่ยนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการกับการทำงานของนักศึกษากับแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และให้ข้อเสนอแนะ แนวทางในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา

โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ประกอบการ และผู้แทนองค์กร ร่วมเป็นวิทยากรให้ข้อมูลด้านการทำงานแก่นักศึกษา  จำนวน 7 แห่ง ได้แก่  สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โครงการชลประทานเชียงใหม่ องค์กรเขียว สวย หอม บริษัทอาร์แอนด์ดี ครีเอชั่น จำกัด โรงแรมโฟรซีซั่นรีสอร์ทเชียงใหม่ เทศบาลตำบลช้างเผือก และ กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้  พร้อมด้วย คณาจารย์ ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวให้คำแนะนำในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษา และให้แนวทางในการประกอบอาชีพ ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังจำนวน ทั้งสิ้น 55 คน

ภาพ - ข้อมูล :  งานพัฒนานักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ติดตามชมประมวลภาพ >> Click

โทรศัพท์: 09-6046-9468