ศูนย์ความเป็นเลิศด้านภาษาและการท่องเที่ยว ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัด"ตลาดนัด การท่องเที่ยว" CMRU TRAVEL MART #3

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านภาษาและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับหลักสูตรการท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "ตลาดนัด การท่องเที่ยว" CMRU TRAVEL MART #3 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สัญญา สะสอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และเยี่ยมชมบูธการท่องเที่ยวของนักศึกษา ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมชิงทุนการท่องเที่ยวฟรี กิจกรรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา "English on Tour"  ในเส้นทางท่องเที่ยวแบบ unseen ได้รับความสนใจจากนักศึกษาร่วมชมงานกว่า 200 คน

ภาพ : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูลข่าว : ศูนย์ความเป็นเลิศด้านภาษาและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว  - เผยแพร่ : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

ศูนย์สื่อสารองค์กร  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

โทรศัพท์: 09-6046-9468