ภาควิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม workshop "การจัด DISPLAY สินค้า"

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2566 ภาควิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  จัดกิจกรรม workshop "การจัด DISPLAY สินค้า"  ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 2 ในการจัด DISPLAY สินค้า โดยการฝึกปฏิบัติการให้นักศึกษาแต่ละกลุ่มได้นำสินค้ามาจัดแสดงเพื่อให้เกิดความน่าสนใจและนำเสนอแนวความคิดในการจัด DISPLAYซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการสื่อสารการตลาดโดยมี อาจารย์ ดร.ปะราสี เอนก และ อาจารย์พรรณรัตน์ บุญกว้าง เป็นผู้ให้คำแนะนำแก่นักศึกษา

ภาพ - ข่าว : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่