คณะวิทยาการจัดการ มร.ชม. ร่วมกับ Mplus Thailand จัดกิจกรรม FMS CMRU Education Expo 2024 มหกรรมการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในรูปแบบออนไลน์

คณะวิทยาการจัดการ มร.ชม. ร่วมกับ Mplus Thailand จัดกิจกรรม

FMS CMRU Education Expo 2024

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ Mplus Thailand จัดกิจกรรม FMS CMRU Education Expo 2024 มหกรรมการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านทาง Facebook Fanpage วิทยาการจัดการ CMRU'News  โดยมีการทำกิจกรรมร่วมกับผู้เข้าประกวด FMS CMRU Ambassador ซึ่งมาร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับการเรียน แบ่งปันประสบการณ์ในรั้วมหาวิทยาลัยและทักษะชีวิตให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมทั้งแนะนำหลักสูตรปีการศึกษา 2567

ได้แก่  การจัดการ 4 ปี และ 4 ปีเทียบโอน การบริหารทรัพยากรมนุษย์ การเป็นผู้ประกอบการ ธุรกิจระหว่างประเทศ การตลาด การบัญชี 4 ปี และ 4 ปีเทียบโอน เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ 4 ปี และ 4 ปีเทียบโอน แขนงการจัดการพาณิชย์ดิจิทัล แขนงระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการเศรษฐศาสตร์ดิจิทัล และ นิเทศศาสตร์ ได้รับความสนใจจาก นักเรียน นักศึกษา ครูแนะแนว และผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คน   สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียน รับเกียรติบัตร พร้อมทั้งร่วมติดตามรับชมย้อนหลังได้ที่  https://fb.watch/nB5pceexcr/?mibextid=I6gGtw

ภาพ – ข้อมูล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ติดตามรับชมย้อนหลัง >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี