ยกเลิกประกาศขายทอดตลาดวัสดุประกอบบ้านพักอาจารย์ จำนวน ๘ หลัง และอาคารสำนักงานยานพาหนะ จำนวน ๑ หลัง พร้อมรื้อถอนโครงสร้างทั้งหมด

16 มี.ค. 2559 โดย ธมภร สิริวุฒิพร

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

เรื่อง   ยกเลิกประกาศขายทอดตลาดวัสดุประกอบบ้านพักอาจารย์ จำนวน ๘ หลัง

------------------------------------------

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง การประมูลขายทอดตลาดวัสดุประกอบบ้านพักอาจารย์ จำนวน ๘ หลังและอาคารสำนักงานยานพาหนะ จำนวน ๑ หลัง พร้อมรื้อถอนโครงสร้างทั้งหมด เลขที่ ๑/๒๕๕๙ ลงวันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ กำหนดให้ผู้ประสงค์จะเข้าร่วมประมูลมายื่นเอกสารแสดงความจำนงเข้าร่วมประมูลฯ ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๔ มีนาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. นั้น ปรากฏว่ามีผู้มาซื้อเอกสาร จำนวน ๔ ราย แต่ไม่มีผู้ใดยื่นความจำนงเข้าร่วมประมูลฯ จึงยกเลิกประกาศขายทอดตลาดในครั้งนี้

ประกาศ  ณ   วันที่  ๑๖  มีนาคม  พ.ศ. ๒๕๕๙ ๒๕๕๕

(อาจารย์ถนัด  บุญชัย)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::

โทรศัพท์: 09-6046-9468