ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน รายการกระดาษจัดทำเอกสาร ขนาด A๔ ชนิด ๘๐ แกรม จำนวน ๔,๙๖๐ รีม เพื่อใช้สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๗ ด้วยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน รายการกระดาษจัดทำเอกสาร ขนาด A๔ ชนิด ๘๐ แกรม จำนวน ๔,๙๖๐ รีม เพื่อใช้สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๗ ด้วยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์(e-market)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ซื้อวัสดุสำนักงาน รายการกระดาษจัดทำเอกสาร ขนาด A๔ ชนิด ๘๐ แกรม จำนวน ๔,๙๖๐ รีม เพื่อใช้สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๗ ด้วยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์(e-market) และเอกสารซื้อด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) เลขที่ ๑/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๖ นั้น
               รายการวัสดุสำนักงาน รายการกระดาษจัดทำเอกสาร ขนาด A๔ ชนิด ๘๐ แกรม จำนวน ๔,๙๖๐ รีม (๕๐๐ แผ่น) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ลิขิตศิลป์ โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๑,๒๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนเจ็ดหมื่นหนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖