การประชุมอนุกรรมการฝ่ายอำนวยการร่วมและประสานงาน การจัดการประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนฯ ครั้งที่ 18/2566
การประชุมอนุกรรมการฝ่ายอำนวยการร่วมและประสานงาน
การจัดการประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนฯ ครั้งที่ 18/2566
เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมอนุกรรมการฝ่ายอำนวยการร่วมและประสานงานการจัดการประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนฯ ครั้งที่ 18/2566 เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานในส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งวางแผนการดำเนินงานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยสำเร็จลุล่วง โดยมีคณะอนุกรรมการฝ่ายต่าง ๆ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสะลวง อาคารอำนวยการและบริหารกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม และรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Zoom Meeting
สำหรับการจัดการประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7 ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 25 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ข่าว : นางสาวสุกัญญา แก้ววรรณ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์
ภาพ : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ
งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)