คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการ "การสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านงานพัฒนานักศึกษากับหน่วยงานต่างสถาบัน"

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 อ.ดร.ชาญ ยอดเละ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา จาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ที่เข้าร่วมโครงการ "การสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านงานพัฒนานักศึกษากับหน่วยงานต่างสถาบัน" โดยมี ผศ.ขวัญกมล ขุนพิทักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา นำคณะเข้าร่วมโครงการ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ (ศูนย์แม่ริม) และพื้นที่ในจังหวัดเชียงใหม่

โครงการการสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านงานพัฒนานักศึกษากับหน่วยงานต่างสถาบัน มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนานักศึกษาระหว่างผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา โดยจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาร่วมกัน และเสริมสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับหน่วยงานภายนอก ทั้งนี้มีการบรรยายในหัวข้อ กิจกรรมนักศึกษากับการพัฒนาด้าน Soft Skill” โดย อ.ดร.สมศักดิ์ บุญแจ้ง และ อ.อดิศักดิ์ เด็นเพ็ชรหน๋อง  กิจกรรมสร้างเครือข่ายด้านการพัฒนานักศึกษา ซึ่งมีการแบ่งกลุ่ม ผู้นำนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อประชุมหาแนวทางการสร้างความร่วมมือระหว่างสองสถาบันและกลุ่มคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมด้านการพัฒนานักศึกษาและสร้างความร่วมมือในอนาคต

ภาพ - ข่าว : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click