ผู้นำนักศึกษา ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมโครงการ “ราชภัฏ คนของพระราชา ร่วมสืบสาน รักษา และต่อยอด ตามรอยพ่อของแผ่นดิน”

ผู้นำนักศึกษา ม.ราชภัฏเชียงใหม่  ร่วมโครงการ

ผศ.สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายธวัชชัย สร้อยฟ้า นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำกลุ่มผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมโครงการ “ราชภัฏ คนของพระราชา ร่วมสืบสาน รักษา และต่อยอด ตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ของสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ

ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2566 โดยมี นายกองค์การนักศึกษา ประธานสภานักศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง เข้าร่วมอบรมหลักสูตรฝึกปฏิบัติและดูงานเศรษฐกิจพอเพียง ณ ศูนย์ฝึกโรงเรียน จิตอาสา 904 (บางเขน) เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ สมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ จึงพร้อมใจจัดกิจกรรมโครงการ ราชภัฏคนของพระราชา ร่วมสืบสาน รักษา และต่อยอด ตามรอยพ่อของแผ่นดิน ระหว่างวันที่ 4 - 5 ธันวาคม 2566 เพื่อแสดงพลังสร้างสรรค์ของนักศึกษาด้วยจิตวิญญาณแห่งราชภัฏ

ภาพ - ข้อมูล : นายธวัชชัย สร้อยฟ้า นักวิชาการศึกษา

กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468