สโมสรนักศึกษา วจก. มร.ชม.ร่วมกิจกรรม พัฒนาผู้นำนักศึกษาและแข่งขันทักษะทางวิชาการ

นางสาวเพ็ญพิชชา ไชยบัวแก้ว นายกสโมสรนักศึกษา พร้อมด้วยผู้นำนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผู้นำนักศึกษา และแข่งขันทักษะทางวิชาการ ซึ่งจัดโดยคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ร่วมกับสภาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎแห่งประเทศไทย  เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2566 ณ ฟ้าหลวงรีสอร์ต จังหวัดอุดรธานี

ภายในงานมีการจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ผู้นำนักศึกษา กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์  เพื่อสร้างการสะท้อนคิดเรื่องการรู้จักตนเอง ความเป็นผู้นำ ผู้ตาม การทำงานเป็นทีม ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงการประกวดแข่งขันทักษะทางวิชาการ ผ่านแนวคิดวิศวกรสังคม ภายใต้หัวข้อ “ภาพฝันที่อยากให้เป็น” อีกทั้งยังเป็นการเปิดเวทีการแสดงออกให้แก่นักศึกษาอย่างสร้างสรรค์ และแลกเปลี่ยนแนวคิด กระบวนการการทำกิจกรรมและศิลปวัฒนธรรม ของนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง ในการนี้ยังได้มีการจัดตั้งสภาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎแห่งประเทศไทย โดย นายวชิรพงษ์ แก้วปา คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานสภาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎแห่งประเทศไทย

ภาพ – ข่าว : สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียง : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่