มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จัดงานบัณฑิตานุสรณ์ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต โอกาสเข้ารับปริญญาบัตร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ 8 แห่ง

10 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จัดงานบัณฑิตานุสรณ์ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โอกาสเข้ารับปริญญาบัตร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ 8 แห่ง โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ และกล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิต โดย ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในงานมีพิธีประกาศเกียรติคุณบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 6 ท่าน ได้แก่ ดร.สุรสิทธิ์ ตรีทอง ปริญญารัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ดร.ปัญญา จีนาคำ ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน ดร.อัญเชิญ โกฏแก้ว ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ ดร.สุทธิพงษ์ สุริยะ ปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์ ดร.พรชัย จุฑามาศ ปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาชีววิทยา และนางสุนทรี ดอนท้าวไพร ปริญญาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ

จากนั้นได้มีพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ ดร.ชวนพิศ เลี้ยงประไพพันธ์ ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาบริหารสถาบันการศึกษา นางสาวศิรินทร์พร เดียวตระกูล ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาวิชาการหรือวิชาชีพ ว่าที่ร้อยตรีสมชาย กะหลู่ ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาบริหารราชการ และนายกรินทร์ พวกอินแสง ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และการแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต โดยมีกรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร อาจารย์ ผู้ปกครอง และญาติร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตเป็นจำนวนกว่า 8,000 คน ณ ลานกิจกรรม อาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ และภายในบริเวณมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
สำหรับบัณฑิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีกำหนดเข้ารับปริญญาบัตร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ 8 แห่ง ในวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

ข่าว : สุกัญญา  แก้ววรรณ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468