มร.ชม. จัดอบรมภาษาอังกฤษและอบรมโปรแกรม Tell Me More เสริมทักษะน้องใหม่กว่า 5,000 คน

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดการอบรมภาษาอังกฤษ และอบรมโปรแกรม Tell Me More ให้แก่นักศึกษาใหม่ (ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2558 จำนวนกว่า 5,000 คน ในระหว่างวันที่ 9 กรกฎาคม ถึง 7 สิงหาคม 2558 โดยจัดให้นักศึกษาเข้าเรียนภาษาอังกฤษ วันละ 3 ชั่วโมง (เช้า-บ่าย ครั้งละ 1.30 ชั่วโมง) ซึ่งนักศึกษา นักศึกษาที่เข้าเรียนภาษาอังกฤษ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 และเข้ารับการอบรมโปรแกรม Tell Me More ร้อยละ 100 ถึงจะได้รับผลการเรียน ผ่าน (S - Satisfied) และได้รับวุฒิบัตรจากศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่