สอบราคาขายวัสดุประกอบบ้านพักอาจารย์ จำนวน 8 หลัง และอาคารสำนักงานยานพาหนะ จำนวน 1 หลัง พร้อมรื้อถอนโครงสร้างทั้งหมด

24 มี.ค. 2559 โดย ธมภร สิริวุฒิพร

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

เรื่อง   สอบราคาขายวัสดุประกอบบ้านพักอาจารย์ จำนวน ๘ หลัง

และอาคารสำนักงานยานพาหนะ จำนวน ๑ หลัง พร้อมรื้อถอนโครงสร้างทั้งหมด

------------------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่  มีความประสงค์ขายวัสดุประกอบบ้านพักอาจารย์ จำนวน ๘ หลัง และวัสดุประกอบอาคารสำนักงานยานพาหนะ จำนวน ๑ หลัง พร้อมรื้อถอนโครงสร้างทั้งหมด โดยวิธีสอบราคา โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

๑. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์เสนอราคา

๑.๑ เป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่มีอาชีพตามประกาศสอบราคาขายดังกล่าว

๑.๒ ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว

๑.๓ ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของ ผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งสละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น

๑.๔ ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัย   ราชภัฏเชียงใหม่ ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาขายครั้งนี้

๒. ราคากลาง

ราคากลางสำหรับการสอบราคาครั้งนี้ เป็นเงิน ๔๒๑, ๒๖๐ บาท (สี่แสนสองหมื่นหนึ่งพันสองร้อยหกสิบบาทถ้วน)

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารและยื่นซองเสนอราคาได้ที่ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี อาคาร ๕ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ ๒๕ มีนาคม –  ๔ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. หรือโทรสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๓-๘๘๕๓๖๒ ในวันและเวลาราชการ หากพ้นระยะเวลาดังกล่าว   ผู้เสนอราคาไม่มีสิทธิยื่นซองสอบราคาในครั้งนี้ กำหนดเปิดซองสอบราคา ในวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมเอื้องแววมยุรา ชั้น ๒ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ

อนึ่งกำหนดการรับฟังคำชี้แจงรายละเอียดและดูวัสดุประกอบบ้านพักอาจารย์และอาคารสำนักงานฯ      ที่ขาย ในวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ งานพัสดุ กองคลัง สำนักงานอธิการบดี อาคาร ๕ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประกาศ  ณ   วันที่  ๒๔  มีนาคม  พ.ศ. ๒๕๕๙ พ.ศ.  ๒๕๕๕

(อาจารย์ถนัด  บุญชัย)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::

โทรศัพท์: 09-6046-9468