มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์ เข้ารับรางวัล “หนึ่งร้อยครูดี หนึ่งร้อยปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่”

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฎเขียงใหม่ โดยคณะครุศาสตร์ และสหพันธ์ศิษย์เก่าวิทยาลัยครู-ครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้พิจารณาดำเนินการคัดเลือกศิษย์เก่าที่มีความรู้ ความสามารถและมีผลงานเป็นประโยชน์และได้รับการยอมรับจากสังคม เพื่อประกาศเกียรติคุณให้เป็นที่ประจักษ์ ในโอกาสเฉลิมฉลอง 100 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ในปี พ.ศ.2567 ตามประกาศสหวิทยาลัยครู- ครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ลงวันที่ 30 กันยายน 2566 เรื่อง วิธีการคัดเลือกหนึ่งร้อยครูดี หนึ่งร้อยปีมหาวิทยาลัยราชกัฎเชียงใหม่ เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น เพื่อเป็นการส่งเสริม ยกย่อง เชิดชูเกียรติ และประกาศเกียรติคุณให้แก่ศิษย์เก่าที่มีผลงานดีเด่นในสาขาวิชาต่าง ๆ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงประกาศรายชื่อศิษย์เก่าคณะครูศาสตร์ วิทยาลัยครู สถาบันราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนึ่งร้อยครูดี หนึ่งร้อยปีมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะเข้ารับเข็มเชิดชูเกียรติ และเกียรติบัตรในงานวันครู ประจำปี พ.ศ.2567 วันที่ 16 มกราคม 2567 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ทาง www.cmru.ac.th หมวดข่าวประชาสัมพันธ์ และขอความร่วมมือผู้ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัลเข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตร "หนึ่งร้อยครูดี หนึ่งร้อยปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่" เข้ากรอกข้อมูลยืนยันตัวตน ภายในวันที่ 6 มกราคม 2567 สอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 084-171-0609

ข้อมูล : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้ได้รับคัดเลือกกรอกข้อมูลและอัพโหลดภาพที่นี่ >> Click

โทรศัพท์: 09-6046-9468