ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน 10 อันดับโครงการความร่วมมือระหว่างประเทศ โดยกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA ประจำปี 2566

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA ได้ดำเนินภารกิจด้านความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ หรือ "การทูตเพื่อการพัฒนา" สร้างการรู้จักประเทศไทยให้กับประเทศกำลังพัฒนาต่าง ๆ ทั่วโลก และในปี 2566 TICA ได้ดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งในเวทีภายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อขับเคลื่อนงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาของไทยไปยังต่างประเทศ

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการความร่วมมือฯ ในลำดับที่ 5 การประยุกต์ใช้แนวคิดหลักของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง (SUFFICIENCY ECONOMY PHILOSOPHY : SEP) ใน สปป. ลาวและภูฏาน

ร่วมติดตามชม 10 อันดับโครงการความร่วมมือระหว่างประเทศ โดยกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA ประจำปี 2566 ได้ที่ https://youtu.be/mhMz9lZgt3Y?si=LojViI-Cmc9oExc_

ขอขอบคุณที่มาข้อมูล : Facebook : กระทรวงการต่างประเทศ Ministry of Foreign Affairs of the Kingdom of Thailand

เรียบเรียงข้อมูล  : สุกัญญา  แก้ววรรณ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

โทรศัพท์: 09-6046-9468