การประชุมวิชาการเรื่อง การพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ 8 แห่ง

2 ม.ค. 2567 โดย สุวัฒน์ ดวงทอง

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมครูผู้สอนแห่งประเทศไทย (Thailand Tesol และ Regional English Langauge Office, US Embassy กำหนดจัดประชุมวิชาการ Pre- Conference ในหัวข้อ “Students as Community Investigators: Learning Tools of the Trade” โดยศาสตราจารย์ ดร. Judy Sharkey จากมหาวิทยาลัยนิวแฮมเชียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาวิชาชีพหัวข้อ “Engaging Lessons for Multi-Level Classes” โดย คุณ Cathy Tade ผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษจาก RELO, U.S Embassy ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  อาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ลงทะเบียนเข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย