มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ต้อนรับทัพนักกีฬา มรภ.ภาคเหนือ ร่วมพิธีเปิด "เวียงพิงค์เกมส์" กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 33

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ต้อนรับทัพนักกีฬา มรภ.ภาคเหนือ ร่วมพิธีเปิด "เวียงพิงค์เกมส์"  กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 33

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2567 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 33 "เวียงพิงค์เกมส์" ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมี ผศ.สุรศักดิ์ นุ่มมีศรี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกล่าวรายงานต่อประธานในพิธี

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือครั้งที่ 33 เวียงพิงค์เกมส์  โดยมีทัพนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ร่วมการแข่งขันระหว่างวันที่ 16 – 20 มกราคม 2567 ณ สนามแข่งขันภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยการกีฬาเชียงใหม่ โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง และสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

โดยในช่วงค่ำ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในฐานะเจ้าภาพ ได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับทัพนักกีฬา ณ ลานกิจกรรมอาคาร 90 ปี ราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว โดยมีการแสดงในพิธีส่งมอบธงกีฬา "จากเวียงพิงค์สู่มหาปากน้ำโพ" เพื่อส่งต่อธงเจ้าภาพให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ ซึ่งจะเจ้าภาพการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 34 ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขันปีต่อไป

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม กล้อง 1 >> Click

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม กล้อง 2 >> Click

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม กล้อง 3 >> Click