การประชุมวิชาการและอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษ Pre-Conference "Student as Community Investigators: Learning Tools of the Trade"

26 ม.ค. 2567 โดย สุวัฒน์ ดวงทอง

การประชุมวิชาการและอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมครูผู้สอนแห่งประเทศไทย และ Regional English Language Office, US Embassy

✍️ วันที่ 25 มกราคม 2567 รศ.ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้ร่วมการประชุมวิชาการและอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ 8 แห่ง และการพัฒนาศักยภาพด้านการสอนภาษาอังกฤษ ณ ห้องเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว ในการนี้
ได้รับเกียรติจาก ดร.ธนากร ทองประยูร ประธานสมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งประเทศไทย เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.Judy Sharkey จากมหาวิทยาลัยนิวแฮมเชียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นวิทยากร ในการประชุมวิชาการ Pre-Conference "Student as Community Investigators: Learning Tools of the Trade" และ คุณ Cathy  Tade ผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ จาก RELO,U.S. Embassy เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาวิชาชีพ เรื่อง ''Engaging Lessons for Multi - Level Classes'' โดยมี ผู้บริหาร อาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นักวิชาการศึกษา ครูผู้สอนภาษาอังกฤษจากโรงเรียนในเขตภาคเหนือ เข้าร่วม จำนวน 129 คน
      ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิด การประชุมวิชาการและอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ 8 แห่ง และการพัฒนาศักยภาพด้านการสอนภาษาอังกฤษ พร้อมกล่าวแสดงความขอบคุณต่อวิทยากร

** ศูนย์ภาษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
** ขอบคุณรูปภาพจาก : ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่