กิจกรรม 3C English Camp (Communicative, Confident, Creative English Camp) สำหรับนักเรียนโรงเรียนสาธิต ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

26 ม.ค. 2567 โดย สุวัฒน์ ดวงทอง

วันที่ 25 มกราคม 2567.. ศูนย์ภาษา ร่วมกับสำนักงานฝ่ายโปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษประจำภูมิภาค (Regional English Language Office: RELO) สถานทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดกิจกรรม 3C English Camp (Communicative, Confident, Creative English Camp) ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิต ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 100 คน ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์เวียงบัว โดยคณะวิทยากร Mr. Steven Pegelow, Mr. Caio, Ms. Jennis