คณะผู้บริหาร ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2567

คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

31 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2567 โดยมีรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการ สถาบัน สำนัก ผู้แทนผู้บริหาร และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โอกาสนี้ประธานที่ประชุมได้มอบโล่เกียรติยศในการปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่หมดวาระการดำรงตำแหน่งผู้บริหาร เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณและแสดงความขอบคุณที่แต่ละท่านมุ่งมั่นตั้งใจ เสียสละ ทุ่มเท และอุทิศตนปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วงด้วยความเรียบร้อยด้วยดี จำนวน 9 ท่าน ได้แก่

• รองศาสตราจารย์ ดร.กัลทิมา พิชัย ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดี ระหว่างวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 – 30 กันยายน 2566
  • ผู้ช่วยศาสตราจารญ์ ดร.สุชานาฏ สิตานุรักษ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ระหว่างวันที่ 4 มิถุนายน 2562 – 3 มิถุนายน 2566
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน ดำรงตำแหน่ง คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 8 ตุลาคม 2562 - 7 ตุลาคม 2566
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกษรา ปัญญา ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล ระหว่างวันที่ 6 ตุลาคม 2564 – 15 ตุลาคม 2566
  • อาจารย์ อำนาจ โกวรรณ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2562 – 7 ตุลาคม 2566
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุโข เสมมหาศักดิ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 – 31 ตุลาคม 2566
  • อาจารย์ ดร.ไกรลาส จิตร์กุล ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 – 31 ตุลาคม 2566
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธินันท์ ชื่นชม ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2562 – 31 ตุลาคม 2565
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ พริบไหว ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 – 28 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งจะได้มอบโล่เกียรติยศในโอกาสต่อไป

ข่าว / ภาพ  : สุกัญญา  แก้ววรรณ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click