มร.ชม. ต้อนรับผู้ร่วมการประชุมเครือข่ายบัณฑิตศึกษา มรภ.ภาคเหนือ พร้อมจัดพิธีส่งมอบตำแหน่งประธานเครือข่ายบัณฑิตศึกษาฯ

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 รศ.ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเครือข่ายบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว และให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะกรรมการเครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์  ที่เข้าร่วมการประชุม โดยมี ผศ.ดร.กิตติศักดิ์ โชติกเดชาณรงค์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวรายงาน

ในการนี้ ที่ประชุมได้จัดพิธีรับมอบตำแหน่งประธานเครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือระหว่าง ผศ.ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน ประธานเครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ซึ่งหมดวาระการดำรงตำแหน่ง กับ ผศ.ปราณี เนรมิตร ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการ และงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์  ที่เข้ารับตำแหน่งประธานเครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือคนปัจจุบัน  และมอบช่อดอกไม้ เพื่อแสดงความขอบคุณต่อ ผศ.ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน ในโอกาสหมดวาระการดำรงตำแหน่งประธานเครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ และแสดงความยินดีกับ ผศ.ปราณี เนรมิตร  ในโอกาส รับมอบตำแหน่งประธานเครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ

จากนั้น ผศ.ปราณี เนรมิตร ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม ครั้งที่ 1/2567 เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 1/2567 ตามวาระการประชุม อาทิ หารือเพื่อเตรียมการดำเนินงานจัดการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ (GNRU) ครั้งที่ 24 การพิจารณาปรับปรุงแผนยุทธศาสตร์ เครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ เป็นต้น

ภาพ - ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ปฏิบัติการ

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข้อมูล : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ติดตามประมวลภาพกิจกรรม >> Click