เอกสารชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมกรณีที่มีผู้สอบถามเพิ่มเติม โครงการก่อสร้างกลุ่มอาคารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (อาคารเรียนรวมและปฏิบัติกลาง) ต่อจากที่ก่อสร้างบางส่วนแล้ว

ต่อจากที่ก่อสร้างบางส่วนแล้ว

ก่อสร้าง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

จากการเผยแพร่ประกาศและเอกสารประกวดราคาฯ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 ได้ระบุไว้ในประกาศ กรณีผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่หรือร่างรายละเอียดขอบเขตของงานทั้งโครงการ โปรดสอบถามมายังมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผ่านทางอีเมลล์ procurement@cmru.ac.th หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนดภายในวันที่ 30 มกราคม 2567 นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ตรวจสอบแล้ว พบว่ามีผู้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจำนวน 3 ประเด็น มหาวิทยาลัยพิจารณาแล้ว และขอชี้แจงเพิ่มเติมตามประเด็นดังนี้

1. ตามเอกสารชี้แจงเพิ่มเติม คือให้ทางผู้เสนอราคายื่นตามแบบและราคากลางไปก่อน แล้วค่อยทำงานเพิ่มลดภายหลังใช่หรือไม่

ให้ผู้เสนอราคาตรวจสอบรายละเอียดกรณีที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมหรือตกหล่นจากแบบรูปรายการตามสัญญา ให้นำเสนอมหาวิทยาลัยพิจารณาก่อนดำเนินการ

2. ไฟล์ราคากลาง ในส่วนของงานครุภัณฑ์  แบบ ปร.4.3.1  เอกสารไม่ครบ หน้าที่  2  -  5

มหาวิทยาลัยได้แนบไฟล์เอกสารตามแบบ ปร.4.3.1 งานครุภัณฑ์ในรายละเอียดแนบท้าย

3. กรณีการขอไฟล์กรอกราคากลาง Excel

มหาวิทยาลัยได้นำไฟล์รวม Bank โครงการอาคารเรียนคณะมนุษย์ เผยแพร่เพิ่มเติมในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย www.cmru.ac.th หน้าข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศ ณ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567