ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรมของผู้นำนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาคีเครือข่าย 8 ราชภัฏภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 อ.ดร.สมศักดิ์ บุญแจ้ง รองคณบดี ฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางรุ่งทิวา แซ่แต้ นักวิชาการศึกษา นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรมของผู้นำนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาคีเครือข่าย 8 ราชภัฏภาคเหนือ ค่ายอาสาบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่งเสริมจริยกรรมและบูรณาการการเรียนรู้ งานประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม ครั้งที่ 9 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 7 กุมภาพันธ์ 2567  ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

ทั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 8 ราชภัฏภาคเหนือ ได้ทำการบันทึกข้อตกลงการร่วมมือทางด้านการศึกษา ซึ่งได้เห็นชอบที่จะสร้างความร่วมมือวิชาการ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการส่งเสริมการจัดกิจกรรมนักศึกษา โดยการนำองค์ความรู้ทางด้านประกันคุณภาพการศึกษาไปดำเนินการสร้างความเข้มแข็งให้แก่นักศึกษา ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนการประกันคุณภาพการศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาให้เกิดผลสัมฤทธิ์อย่างเป็นรูปธรรม โดยมีหน่วยงานที่บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ 8 สถาบันการศึกษา ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ,คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ,คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย,  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์,คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ข้อมูลข่าว : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพ : มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

ติดตามประมวลภาพเพิ่มเติม >> Click