หลักสูตรภาษาเกาหลี คณะมนุษย์ฯ ม.ราชภัฏเชียงใหม่ จัดประกวดสุนทรพจน์ภาษาเกาหลี ครั้งที่ 15 ประจำปี 2567

วันนี้ (9 กุมภาพันธ์ 2567) หลักสูตรวิชาภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการประกวดสุนทรพจน์ภาษาเกาหลี ครั้งที่ 15 ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด และ รองศาสตราจารย์ ดร.สัญญา สะสอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์และนักศึกษาผู้เข้าร่วมการแข่งขันจาก 8 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก Mr. Choi Wonseok, Director of Korean Education Center Mr. Park Gyeong Ho, President of KEC (THAILAND) CO., LTD. Ms. Kim Jungmi, Financial Manager of KOWIN Teacher of Korean International School of Bangkok PhD. Yeji Yoo, Lecturer of Social Policy & Development (SPD) Programme, Faculty of Social Administration, Thammasat University และ Mr. Lee Tea Hee ,Teacher of Chakkham Khanathon School Lamphun ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคาราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว

ประมวลภาพถ่ายกิจกรรม >> Click

ภาพ-ข่าว : วัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี