ทีม CMRU ม.ราชภัฏเชียงใหม่ แนะแนวทางการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียนสันกำแพง เชียงใหม่

ทีม CMRU ม.ราชภัฏเชียงใหม่ แนะแนวทางการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ โรงเรียนสันกำแพง เชียงใหม่

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์พลศรัณย์  ศันยทิพย์ รองผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมในโครงการสัปดาห์แนะแนวการศึกษาต่อของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6 ณ ห้องประชุม 1 โรงเรียนสันกำแพง  จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นางสาวรักษิณา วงค์ชัยขันธ์ รักษาการหัวหน้างานรับเข้าศึกษา สำนักทะเบียนและประมวลผล นายสุทธิพงษ์ อำภา นักวิชาการศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้ข้อมูลแก่นักเรียนจำนวน  330 คน

ในปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดรับสมัครนักศึกษา รอบ CMRU Model ครั้งที่ 2 เปิดรับตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ - 12 มีนาคม 2567 รับสมัครรอบที่ 2 โควตา เปิดรับสมัครวันที่ 19 กุมภาพันธ์ - 10 เมษายน 2567 และโครงการเรียนล่วงหน้า ปีการศึกษา 2566 เปิดรับสมัครวันที่ 5 กุมภาพันธ์ - 10 มีนาคม 2567 ทั้งนี้กำหนดการในการรับสมัครนักศึกษา รอบรับตรงอิสระและภาคพิเศษ เสาร์ - อาทิตย์ ทางมหาวิทยาลัยจะประกาศแจ้งกำหนดการอีกครั้ง

ผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สามารถดูรายละเอียดคุณสมบัติการรับนักศึกษาทุกรอบการสมัคร สมัครออนไลน์ตามกำหนดการ ได้ที่ www.tcas.cmru.ac.th ติดตามข่าวสารและติดต่อสอบถามผ่านการสื่อสารออนไลน์ที่ เฟซบุ๊ก : รับสมัครนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เผยแพร่โดย : ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

#ทีมCMRU

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี