นักศึกษา ม.ราชภัฏเชียงใหม่ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับนานาชาติ

นักศึกษา ม.ราชภัฏเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับนานาชาติ The 1st International Local Development Project Presentation ในงานแลกเปลี่ยนทางวิชาการและศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 ประจำปี พ.ศ.2567 (The 7th International Academic & Cultural Exchange 2024) รับเงินรางวัล 295 US Dollars พร้อมเกียรติบัตรโดยทีมวิทยาลัยนานาชาติ ประกอบด้วย นางสาวนิชาภา ณรงค์เกษม นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ นายธนากร คิดงาม นางสาวเปมิกา มหามนตรี และ Mr. Athos Augusto Lanca นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจนานาชาติ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิตติคุณ นิยมสิริ และอาจารย์ภาณุพงษ์ อินต๊ะวงค์ เป็นอาจารย์ผู้ฝึกสอน นอกจากนี้ ยังมีนักศึกษาที่ได้เข้าร่วมแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ The 10th International English Speech Contest 2024 ประกอบไปด้วย นางสาวอัมนา เรียส Miss. Kuenzang Chimi Choden นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารระหว่างประเทศ และ Mr. Zarni Dway นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน มีอาจารย์ภาณุพงษ์ อินต๊ะวงค์ และ อาจารย์กนกวรรณ กะดีแดง เป็นอาจารย์ผู้ควบคุม

งานแลกเปลี่ยนทางวิชาการและศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 นี้ จัดโดย ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี, Universitas Sarjanawiyata Tamansiswa  ประเทศอินโดนีเซีย, Universitas Sebelas Maret ประเทศอินโดนีเซีย, University of Klagenfurt ประเทศออสเตรีย, Kozminski University ประเทศโปแลนด์, National Pingtung University ไต้หวัน และโครงการ Erasmus+ แห่งสหภาพยุโรป มีวัตถุประสงค์เพื่อขยายขอบเขตและส่งเสริมความรู้ของนักศึกษาและบุคลากร ตลอดจนสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเครือข่ายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 15 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทพสตรี จังหวัดลพบุรี

ขอขอบคุณภาพ : วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : วัชราวรรณ กันทา นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี