สำนักหอสมุด ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมประชุมสัมมนา เครือข่ายสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ 8 แห่ง ครั้งที่ 14

ผศ.ดร.ชโรชีนีย์ ชัยมินทร์ ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย อ.ดร.ศิริพงศ์ ศิริสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการ และบุคลากรสำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมสัมมนาเครือข่ายสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ 8 แห่ง ครั้งที่ 14 หัวข้อ การบริการห้องสมุดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นประธานในการประชุม และ ผศ.ดร.สนทยา สาลี ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้กล่าวรายงาน

ภายในงานมีการบรรยายเรื่องการบริการห้องสมุดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดย ดร.อารีย์ ธัญญกิจจานุกิจ ประธานคณะกรรมการบริหารชมรมห้องสมุดสีเขียว และ คุณธนาภรณ์ ฉิมแพ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จากนั้นได้มีการแบ่งกลุ่มเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แต่ละหน่วยงาน ได้แก่ กลุ่มที่ 1 การประชุมผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มที่ 2 การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคโนโลยีดิจิทัลของโครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัล นำกิจกรรมโดย อ.ดร.วชิระ ลิ้มศรีประพันธ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันเทคโนโลยีดิจิทัลและทีมงาน และกลุ่มที่ 3 การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การส่งเสริมการสร้างผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับการบริการห้องสมุด โดย ดร.อารีย์ ธัญญกิจจานุกิจ และคุณธนาภรณ์ ฉิมแพ

การประชุมสัมมนาเครือข่ายสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ 8 แห่ง ครั้งที่ 14 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โอกาสนี้ผู้ร่วมประชุมยังได้เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการเพิ่มมูลค่าสินค้าชุมชน ผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการ จากสาขาวิชาการจัดการ  คณะวิทยาการจัดการ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ และอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม อีกด้วย

ภาพ – ข่าว : สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรียบเรียงข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

(ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่)

ติดตามข่าวสารสำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี