มร.ชม. ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการหรือกิจกรรมแผนการดำเนินงาน การสนับสนุนและส่งเสริมความร่วมมือของสถาบันอุดมศึกษาศึกษาไทยกับเครือข่ายนานาชาติ

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2567 รศ.ดร.วัชรพงษ์ วัฒนกูล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการหรือกิจกรรมแผนการดำเนินงานการสนับสนุนและส่งเสริมความร่วมมือของสถาบันอุดมศึกษาศึกษาไทยกับเครือข่ายนานาชาติ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายพันธุ์เพิ่มศักดิ์ อารุณี ผู้อำนวยการกองขับเคลื่อนและพัฒนาการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)  เป็นประธานเปิดการประชุม

ทั้งนี้เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ สร้างความเข้าใจและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นต่าง ๆ พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายและสนับสนุนการทำงานในรูปแบบเครือข่าย โดยมี ศ.พีระพงศ์ ทีฆสกุล ประธานอนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย รศ.รัฐชาติ มงคลนาวิน ประธานคณะทำงานส่งเสริมและยกระดับสถาบันอุดมศึกษา ให้มีคุณภาพและมาตรฐาน  ในระดับสากล ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย อธิการบดี ผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพญาไท 4 ชั้น 6 โรงแรมอีสตินแกรนด์ พญาไท กรุงเทพมหานคร โดยภายในงานยังได้มีการชี้แจงการร่วมจัดงานGlobal Sustainable Development Congress 2024 รวมไปถึงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือผ่าน International Science Partnership Fund (ISPF) และเรื่องของ UN Partnerships in Higher Education อีกด้วย

ข้อมูล : สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพ : กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์

งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

(ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่)

ติดตามประมวลภาพเพิ่มเติม  >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี