มร.ชม. จับมือ บริษัทสหพานิช จำกัด บริการตรวจสภาพรถฟรีต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญบุคลากร - นักศึกษา นำรถจักรยานยนต์เข้ารับบริการตรวจสภาพรถเตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทสหพานิช จำกัด ภายใต้โครงการรณรงค์ "ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมใจขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร"  ในวันที่ 4 เมษายน 2559 เวลา 09.00 - 15.00 น. บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง หมายเลขโทรศัพท์ 053 - 885 – 434

ที่มาข้อมูล : สยมภู อะโน นักวิชาการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา

ภาพ/ข่าว :  พัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ มร.ชม.