ผู้บริหาร บุคลากร และผู้นำนักศึกษา ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมค่ายผู้นำเยาวชน คนราชภัฏ ครั้งที่ 1

“Rajabhat Young Leadership Program 2024”

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2567 นางธัญวรรณ์ ศรีเดชะกุล รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และนายคมสันต์ บังคมเนตร หัวหน้างานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้นำนักศึกษา ร่วมกิจกรรมโครงการค่ายผู้นำเยาวชน คนราชภัฏ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 15-19 พฤษภาคม 2567 ณ พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายผู้นำเยาวชนคนราชภัฏ ครั้งที่ 1

ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏร่วมกับมูลนิธิไทยยั่งยืนดำเนินโครงการพิเศษสำหรับผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ระหว่างวันที่ 15-19 พฤษภาคม 2567 โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการรวมทั้งสิ้น 376 คน ประกอบด้วยประธานสภานักศึกษา นายกองค์การนักศึกษา และนายกสโมสรทุกคณะ วิทยาลัย จากกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ประจำปีการศึกษา 2567

โครงการค่ายผู้นำเยาวชนคนราชภัฏ ครั้งที่ 1 หรือ Rajabhat Young Leadership Program 2024  จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายผู้นำนักศึกษาทุกระดับ ทั้งระดับองค์การนักศึกษาและระดับคณะ เสริมหนุนภาวะผู้นำ พัฒนาบุคลิกภาพ ความฉลาดทางอารมณ์ การใช้สื่อดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์ และการบริหารจัดการคน  รวมทั้งการศึกษาเรียนรู้แนวทางการดำเนินโครงการพระราชดำริและปลูกฝังอัตลักษน์และความภาคภูมิใจในความเป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ที่สร้างพลังภูมิปัญญาของแผ่นดินตามบทบาทภารกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏ

ภาพ – ข่าว : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468

ติดต่อเรา