นักกีฬาแฮนด์บอลหญิง ม.ราชภัฏเชียงใหม่ คว้าแชมป์ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.อ.ดร.ขจร ตรีโสภณากร อาจารย์ประจำภาควิชาพลศึกษาและนันทนาการ คณะครุศาสตร์ ผู้ควบคุมทีมและหัวหน้าผู้ฝึกสอนแฮนด์บอลหญิง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการนำนักกีฬาแฮนด์บอลชายและแฮนด์บอลหญิง เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแฮนด์บอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2567 และการแข่งขันกีฬาแฮนด์บอลชายหาดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2567 จัดโดยสมาคมกีฬาแฮนด์บอลแห่งประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ เมื่อวันที่ 9 – 15 พฤษภาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งประเทศไทย วิทยาเขตกรุงเทพ จังหวัดปทุมธานี
ผลการแข่งขันปรากฏว่า นักกีฬาแฮนด์บอลหญิง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สามารถคว้าแชมป์การแข่งขันแฮนด์บอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2567 ได้เป็นผลสำเร็จ ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.อ.ดร.ขจร ตรีโสภณากร ยังได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนดีเด่น ในการแข่งขันดังกล่าว โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมบัติ คุรุพันธ์ นายกสมาคมกีฬาแฮนด์บอลแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล

ข่าว : สุกัญญา แก้ววรรณ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ที่มาภาพ / ข้อมูล : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.อ.ดร.ขจร ตรีโสภณากร อาจารย์ประจำภาควิชาพลศึกษาและนันทนาการ คณะครุศาสตร์

เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"

โทรศัพท์: 09-6046-9468