โครงการ “ถนนคนเดินราชภัฏเจียงใหม่ ฮ่วมใจ๋สืบสานประเวณีปี๋ใหม่เมือง” โดย สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มร.ชม.

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2559 สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการ “ถนนคนเดินราชภัฏเจียงใหม่ ฮ่วมใจ๋สืบสานประเวณีปี๋ใหม่เมือง” ณ ลานศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา คำนวณสกุณี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหาร คณบดี ผู้อำนวยการศูนย์/สำนัก ร่วมพิธีเปิดและรับการแสดงเปิดงานจากนักเรียนโรงเรียนอนุบาลโชติวิทย์ จังหวัดเชียงใหม่ ในชุดการแสดงฟ้อนเล็บ และฟ้อนดาบ จัดโครงการถนนคนเดินราชภัฏเจียงใหม่ ฮ่วมใจ๋สืบสานประเวณีปี๋ใหม่เมือง ได้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในคุณค่า ความสำนึกและความภูมิใจในศิลปะและวัฒนธรรมของท้องถิ่นและของชาติ ทั้งนี้โครงการถนนคนเดินราชภัฏเจียงใหม่ จะจัดในตลอดเดือนเมษายน 2559 ในทุกวันศุกร์ของเดือนเมษายน ตั่งแต่วันศุกร์ที่ 8 , 22 และสิ้นสุดการจัดโครงการในวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมโครงการถนนคนเดินราชภัฏเจียงใหม่ ฮ่วมใจ๋สืบสานประเวณีปี๋ใหม่เมือง ได้ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพถ่าย >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)