มร.ชม. ร่วมกับสภาวัฒนธรรมและหน่วยงานท้องถิ่น อ.ไชยปราการ จัดเสวนา "ปอยน้อย : สืบสานภูมิปัญญาล้านนา"

รศ.ดร.สัญญา สะสอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  พร้อมด้วย อ.ดร.เสกสรร ท้าวทุมมา , ผศ.ดร.ณัฐวัฒน์ โสมดี รองคณบดี นำเจ้าหน้าที่ และสโมสรนักศึกษาคณะร่วมกับ พ่อครูขจรศักดิ์ วงค์สุข ประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอไชยปราการ ท้องถิ่นอำเภอไชยปราการ ตัวแทนคณะครูโรงเรียนศรีดงเย็น เครือข่ายสภาวัฒนธรรมอำเภอไชยปราการ และเครือข่ายครูภูมิปัญญาท้องถิ่น จัดเสวนา  "ปอยน้อย : สืบสานภูมิปัญญาล้านนา" ณ สภาวัฒนธรรมอำเภอไชยปราการ เพื่อร่วมกันสืบสาน รักษา และจัดทำฐานข้อมูลภูมิปัญญาท้องถิ่นอำเภอไชยปราการ และเพื่อจัดทำหลักสูตรไชยปราการศึกษาบนฐานภูมิปัญญาท้องถิ่น ตามกรอบคิดไชยปราการโมเดล เมื่อวันที่ 18 - 19 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ขับเคลื่อนภายใต้โครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น (คพท.)

ภาพ - ข่าว : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โทรศัพท์: 09-6046-9468