เรื่อง  รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อเป็นคณาจารย์ประจำ

เพื่อให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นคณาจารย์ประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ประกาศ ณ วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2559 อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 (1) และ (2) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ  พ.ศ. 2547 อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อเป็นคณาจารย์ประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้สอบคัดเลือกได้ตามบัญชีรายชื่อมารายงานตัวและปฏิบัติหน้าที่ราชการ ในวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ยกเว้นกรณีผู้สมัครสอบคัดเลือกได้ สังกัดภาควิชาบริหารธุรกิจ (การบริหารทรัพยากรมนุษย์) คณะวิทยาการจัดการ ให้มารายงานตัวและปฏิบัติหน้าที่ราชการ ในวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559 เวลา 08.30 น. ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 10 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ >>Click<<

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

Division of Human Resource management

Website: www.dhrm.cmru.ac.th     Facebook Page: www.facebook.com/dhrm.cmru.ac.th