สโมสรบุคลากร ประชุมเตรียมการร่วมการแข่งขันกีฬา "ต้นเจ้าพระยาเกมส์"

นางธัญวรรณ์ ศรีเดชะกุล นายกสโมสรบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์จะได้จัดการแข่งขันกีฬา เจ้าหน้าที่บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 7 “ต้นเจ้าพระยาเกมส์” ในวันที่ 24 – 26 พฤษภาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และส่งเสริมให้บุคลากรได้พัฒนาสมรรถภาพทางกาย เสริมสร้างสุขภาพจิตที่ดี รวมถึงเป็นการสร้างความสัมพันธ์ ความรัก ความสามัคคีระหว่างเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือทั้ง 8 แห่ง นั้น
              ทางสโมสรบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้เปิดรับสมัครบุคลากรที่สนใจ เข้าเป็นตัวแทนนักกีฬา จำนวน 6 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอลชาย (ทีม 11 คน) , เซปักตะกร้อทีมชาย , วอลเล่ย์บอลชาย , วอลเล่ย์บอลหญิง แชร์บอลหญิง เปตอง ประเภททีมชาย ทีมหญิง และคู่ผสม (ทีม 3 คน) รวมทั้งกีฬามหาสนุก ได้แก่ ชักคะเย่อ วิ่งกระสอบ วิ่งสามขา และการประกวด “สาวรำวงขวัญใจราชภัฏ” ทั้งนี้ปรากฏว่ามีบุคลากรให้ความร่วมมือเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 140 คน ต่อกรณีความพร้อมด้านกีฬาได้มีการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อความพร้อมด้านร่างกายในทุกชนิดกีฬา โดยมีความหวังที่ฟุตบอล วอลเลย์บอลชาย และแชร์บอลหญิง
              นายกสโมสรบุคลากร กล่าวต่อว่า ด้านขบวนพาเหรดได้กำหนดรูปแบบเพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และในวาระที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ก้าวสู่ปีที่ 92 พร้อมเฉลิมฉลอง “2559 สมโภช 60 รอบนักษัตร 720 ปี เมืองเชียงใหม่” เพื่อเข้าร่วมในพิธีเปิดพร้อมทั้งเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเจ้าหน้าที่บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในปี 2560

ภาพ / ข่าว : นางสาวสุกัญญา  แก้ววรรณ  นักประชาสัมพันธ์

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)