สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ชม. ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร ร่วม ส่งผลงานเพื่อเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงนิทรรศการในเวที “The 50th International Exhibition of Inventions Geneva” (Geneva 2025) ณ นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส
สถาบันวิจัยและพัฒนา มร.ชม.
ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร ร่วม
ส่งผลงานเพื่อเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงนิทรรศการในเวที
“The 50th
International Exhibition of Inventions Geneva” (Geneva 2025)
ณ นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส
อาจารย์ ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่าสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับการจัดสรรงบประมาณให้ดำเนินโครงการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักวิจัยไปประกวดผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ในต่างประเทศ เพื่อให้ผลงานวิจัย และนวัตกรรมของนักวิจัย ได้เผยแพร่สู่การใช้ประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมายในเวทีระดับสากลและเพื่อให้นักวิจัยได้มีโอกาสแสดงศักยภาพด้านการวิจัย การประดิษฐ์และการผลิตนวัตกรรมต่อสาธารณชนในระดับนานาชาติ โดยจัดส่งผลงานและเดินทางไปเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงนิทรรศการพร้อมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เชิญชวน คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมส่งผลงานเพื่อเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงนิทรรศการในเวที “The50th International Exhibition of Inventions Geneva” (Geneva 2025) ณ นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส ซึ่งมีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 9 - 13 เมษายน 2568
ทั้งนี้
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสมัครและส่งผลงาน เอกสารที่เกี่ยวข้อง ภายในวันจันทร์
ที่ 2 ธันวาคม 2567 ทาง research@g.cmru.ac.th โดยสถาบันวิจัยและพัฒนา จะได้ดำเนินการเสนอผลงาน เข้าสู่กระบวนการประเมินก่อนคัดเลือกผลงานและนำส่ง
วช. ต่อไป สำหรับผลงานที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับงบประมาณสนับสนุนภายใต้โครงการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักวิจัยไปประกวดผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ในต่างประเทศ
(1 คน/1 ผลงาน) และได้มีโอกาสแสดงผลงานในเวทีระดับนานาชาติ
ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 089-434-8441
ภาพ - ข้อมูล :
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เรียบเรียงข่าว :
นางพัชริดา ชื่นมาโนช นักประชาสัมพันธ์
งานประชาสัมพันธ์
กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม >> Click
ดาวน์โหลดเอกสารการสมัครและข้อมูล >> Click
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี