ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มร.ชม. ร่วม ประชุม เครือข่ายสภาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2/2567 ณ จังหวัดอุบลราชธานี
ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มร.ชม. ร่วม ประชุม
เครือข่ายสภาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย
ครั้งที่ 2/2567 ณ จังหวัดอุบลราชธานี
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2567 อ.ดร.ชาญ ยอดเละ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วย รองคณบดี คณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมการประชุมเครือข่ายสภาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม 4 ชั้น 5 โรงแรมสุนีย์แกรนด์ จังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้ร่วมการประชุมและเป็นประธานเปิดการประชุม
การประชุมในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 - 15 พฤศจิกายน 2567 โดยมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการประชุมเครือข่ายสภาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย มีคณบดี และผู้แทนจากกลุ่มคณะที่มีการสอนด้านวิทยาศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศร่วมการประชุม เพื่อเป็นเวทีนำเสนอองค์ความรู้ใหม่ ให้บุคลากรด้านวิทยาศาสตร์เกิดการพัฒนาและการประสานเชื่อมโยงเครือข่ายความร่วมมือ ในการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศอันจะเกิดประโยชน์ทั้งด้านวิชาการและการบริหารจัดการการดำเนินงานของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีต่อไปในอนาคต โอกาสนี้ คณะผู้บริหารยังได้ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "การพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี:กรอบความคิดและทิศทางในอนาคต" และ หัวข้อ "การบูรณาการองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการพัฒนา Soft power เพื่อยกระดับเศรษฐกิจของชุมชนท้องถิ่น" อีกด้วย
ภาพ - ข้อมูล : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข่าว : นางพัชริดา
ชื่นมาโนช นักประชาสัมพันธ์
งานประชาสัมพันธ์
กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)