มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ จัดอบรมโครงการผู้สัมผัสอาหาร
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ จัดอบรมโครงการผู้สัมผัสอาหาร
สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดอบรมโครงการผู้สัมผัสอาหาร ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมี คุณนภัสวันต์ รัตตประดิษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน เป็นประธานเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก คุณเอกนรินทร์ วินันท์ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ จากศูนย์อนามัยที่ 1 เชียงใหม่ ให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายสำคัญที่เกี่ยวกับผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร รวมถึงประกาศกระทรวงสาธารณสุขที่เกี่ยวข้อง และ รองศาสตราจารย์ ดร.สามารถ ใจเตี้ย ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศ ด้านนวัตกรรมสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อมชุมชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้ความรู้เกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหารและเทคนิคการตรวจด้านเคมีแก่ผู้เข้าร่วมอบรม จำนวน 37 คน ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว
ขอขอบคุณภาพ : สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ข่าว : วัชราวรรณ กันทา
นักประชาสัมพันธ์
เอกลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
"สถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น"
ค่านิยมหลัก ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
C
Community สถาบันอุดมปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นให้ก้าวไกล
M
Moral สร้างบัณฑิตดีสู่สังคมไทยด้วยอุดมการณ์แห่งศีลธรรม
R
Royal น้อมนำพระราชดำริมาปฏิบัติเพื่อพัฒนาสังคม
U
Unity ด้วยจิตอาสาพัฒนาสถาบันเป็นหนึ่งเดียว
อัตลักษณ์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ "บัณฑิตมีทักษะชีวิต จิตสาธารณะ และสู้งาน"
คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ
เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี