มร.ชม.จัดโครงการพัฒนาบุคลากรส่งเสริมคนทำงานเรียนรู้การพัฒนาตน ค้นหาความสุขอย่างยั่งยืน ปลูกฝังคุณธรรม เพิ่มศักยภาพการทำงาน

รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 รุ่นที่2 ณ อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2559

โครงการพัฒนาบุคลากรสนับสนุนมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ให้มีความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่ พัฒนาศักยภาพของตนเองเพื่อนำความรู้ที่ได้รับจากการเข้าร่วมโครงการไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตด้านการทำงาน ชีวิตครอบครัว และการเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม โดยเน้นการพัฒนาตนเองอันจะนำไปสู่การและพัฒนางานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการดำเนินโครงการในรุ่นที่2 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 27 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วยกิจกรรมละลายพฤติกรรมสานสัมพันธ์บุคลากรเพื่อความสามัคคี โดยมีนายคะนึง กาบกันทะ ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่และทีมหรรษากรุ๊ป เป็นวิทยากรดำเนินกิจกรรม พร้อมกันนี้ยังมีการบรรยายพิเศษเรื่อง “คุณธรรม จริยธรรม และการเป็นบุคลากรที่ดี” โดยพันเอก (พิเศษ) นเรศร์  จิตรักษ์ นายทหารปฏิบัติการประจำสำนักงานเลขานุการ กองทัพบก การบรรยายพิเศษ เรื่อง “งานได้ผล คนเป็นสุข ผู้รับบริการพึงพอใจ” โดยนายอธิษฐาน วงศ์ใหญ่ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลลำปาง

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 รศ.ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย อธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กล่าวเปิดการประชุมบุคลากรสายสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมีอาจารย์ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี ผศ.พรพิมล วงศ์สุข ผู้ช่วยอธิการบดี คณะผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุม ซึ่งประกอบด้วยวาระสำคัญได้แก่ การแสดงความยินดีบุคลากรที่สำเร็จการศึกษา การต้อนรับบุคลากรใหม่ ข้อมูลการรับนักศึกษาปีการศึกษา 2559 ข้อมูลการต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย การชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2560 การประกันคุณภาพการศึกษา การแจ้งกำหนดการกิจกรรมสำคัญของมหาวิทยาลัย และการแจ้งข้อมูลโดยสโมสรบุคลากร  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ : นายนราธิป ปากหวาน หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click