น้องใหม่ Freshy’59 ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกรอย่างพร้อมเพรียง

>>> มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2559 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธรรมกิตติ์ ธรรมโม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้นำนักศึกษา นักศึกษาน้องใหม่ กว่า 5,000 คน ร่วมในพิธีถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ผู้ทรงพระราชทานนาม “ราชภัฏ” และตราพระราชลัญจกรส่วนพระองค์ ให้เป็นตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ นายทรงพล นาคทรงชัย นายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กล่าวถวายบังคม และร่วมร้องเพลงราชภัฏสดุดี ในกิจกรรมดังกล่าวได้จัดให้มีพิธีเจริญพุทธมนต์ป้ายและธงประจำคณะ สาขาวิชา ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว / ภาพ : นางสาวสุกัญญา แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.
>>> ขอขอบคุณภาพ (เพิ่มเติม) : นายภัทร ทายะติ และ นายศศิพงษ์ กันทะเนตร นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประมวลภาพกล้อง PR >> Click
ประมวลภาพกล้อง 1 (นายภัทระ ทายะติ) >> Click

ประมวลภาพกล้อง 2 (นายศศิพงษ์  ) >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และ เป็นพลเมืองดี (5 ดี)